Book of Abstracts - Book of Abstracts (Science, Technology, and Social Sciences Procedia, 2022)
บทคัดย่อ การประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงาน ชมรมคณะปฏิบัติงานวิทยาการ อพ.สธ. ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 20 - 22 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์